Ý tưởng biến Sofa phòng khách hiện đại thành tâm điểm của căn hộ

Sofa phòng khách là đồ nội thất đầu tiên người khác nhìn thấy khi ghé thăm nhà bạn. Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong tổng thể của ngôi nhà. Một vài ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ biến chiếc ghế sofa quen thuộc trở thành tâm điểm cho phòng khách của bạn.

 

Những ý tưởng sofa phòng khách hiện đại

Những chiếc sofa da thật luôn mang đến sự đẳng cấp cho căn hộ. Về bản chất những sản phẩm từ da thật thường rất cao cấp, sang trọng. Do đó sofa phòng khách từ da bò thật cũng mang đặc điểm đó.

 

Sofa phòng khách cao cấp

 

Trong không gian này chiếc sofa da thật màu nâu nổi bật đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Chất liệu từ da thật cao cấp mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, đầy ấn tượng. Chiếc sofa phòng khách hiện đại với gam màu nâu như một lời khẳng định tính cách mạnh mẽ, quyền lực và đẳng cấp của gia chủ.

Gam màu trung tính là điểm đặc trưng của những căn hộ phong cách Châu Âu hiện đại. Chiếc sofa là điểm nhấn độc đáo nhất trong không gian này. Bất cứ ai khi ghé thăm phòng khách cũng đặt sự tập trung vào nó.

 

 

Phòng khách của bạn sẽ trở thành một cơn “ác mộng” nếu không được sắp xếp, bài trí phù hợp. Tuy nhiên với chiếc sofa này phòng khách đã trở thành một nơi tuyệt vời để thư giãn và tiếp khách.

Gam màu nóng luôn mang đến sự ấm áp, chào đón. Chiếc sofa da phòng khách cao cấp khiến toàn bộ không gian bừng sáng. Sự cao cấp thể hiện trong từng chi tiết từ đường may đến chất liệu.

 

 

Ghế sofa phòng khách này phối hợp hài hoà với tổng thể nội thất trong không gian. Đây là sự kết hợp tuyệt vời mang đến sự hiện đại, thời thượng.

Xem thêm các sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp tại đây!

Một số mẫu sofa da thật Italia đẹp

Một chiếc ghế sofa da thật Italia cao cấp hoàn toàn có thể biến đổi phòng khách thành một không gian sống thời thượng, có Gu. Lựa chọn sofa hợp với sở thích, nhu cầu mang đến sự thỏa mãn khi trải nghiệm.

 

 

Ghế sofa thương hiệu Aconcept với lớp da bò thật cao cấp nhập khẩu từ Italia sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo. Có độ êm ái, mượt mà của lớp da thật kết hợp với đệm mút dày dặn và động cơ thông minh. Đây sẽ là sản phẩm mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho người dùng.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
0948861024